Yến sào Bình Dương Gia | Mô hình 3 trong 1 (Sản xuất - Chế biến - Bán hàng) tại Bình Dương Hotline: 0908792586

Yến sào Bình Dương Gia | Mô hình 3 trong 1 (Sản xuất - Chế biến - Bán hàng) tại Bình Dương Tìm kiếm
Yến sào Bình Dương Gia | Mô hình 3 trong 1 (Sản xuất - Chế biến - Bán hàng) tại Bình DươngTài khoản

Chân Yến

Mô tả đang cập nhật
Kích thước:
Giá: 3.700.000₫

Giao hàng miễn phí: Áp dụng đơn hàng > 200.000đ

Thanh toán tại nhà: Nhanh chóng và an toàn

Yến làm sạch – Chân Yến

  • Chân Yến là phần trên của tổ Yến, chân dày to, bám vào vách đá, vách gổ. Chịu lực cho tổ Yến, giúp tổ vững chắc không rơi.
  • Chân Yến khi ăn rất dai, giòn
  • Được làm sạch thủ công trong môi trường đạt chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Chân yến được nhặt sạch, loại bỏ tạp chất.
  • Sấy lạnh vi tách ẩm.
  • Bao bì trong hộp nhựa hoặc hộp giấy.
  • Hạn sử dụng 18 tháng.
  • Đối tượng sử dụng: Trẻ nhỏ, người lớn đều dùng được.
  • Liều dùng:

+          Bé dưới 6 tuổi hoặc từ dưới 20kg dùng khoản 1g/ngày.

            +          Trên 6 tuổi dùng từ 2g/ngày.

            +          Người lớn dùng từ 2-3g/ngày.

            +          Người bệnh có thể dùng liều gấp đôi người thường.

            +          Nên dùng đủ liều, thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, hệ đề kháng.

  • Bảo quản: nơi khô, thoáng, mát.
  • Lưu ý: Khi hết hạn sử dụng hoặc bảo quản không đúng cách, hãy kiểm tra kỹ nếu yến đổi màu nặng do oxy hóa hoặc hư thì không nên dùng.
  • Cách chưng:

+          Ngâm khoản 10g chân Yến với khoản 300ml nước sạch từ 60 - 120 phút.

            +          Cho đường và các vị chưng vào ( nếu có).

            +          Thời gian chưng từ 20-30 phút.

            +          Dùng nóng hoặc lạnh đều được.

  • Yến chưng để qua ngày phải bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và đậy nắp kỹ.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đang cập nhật